ICTU và HCL tổ chức khai giảng Khoá lập trình nhúng

ICTU VÀ HCL TỔ CHỨC KHAI GIẢNG KHOÁ ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH NHÚNG

Ngày 26/8/2021, ICTU và HCL đã tổ chức khai giảng khoá đào tạo Lập trình nhúng dành cho sinh viên năm cuối các ngành điện, điện tử và tự động hoá trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo nguồn nhân lực giữa Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông với Tập đoàn HCL Ấn Độ.

Buổi lễ khai giảng được tổ chức online với sự tham dự của Mr. Ravi cùng các đại diện của HCL tại Ấn Độ và Việt Nam. Phía ICTU có sự tham dự của TS. Vũ Đức Thái – Phó hiệu trưởng cùng đại điện lãnh đạo các đơn vị triển khai gồm: Khoa Công nghệ Điện tử và Truyền thông, Khoa Công nghệ Tự động hoá, Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu, Trung tâm Phát triển phần mềm cùng hơn 20 sinh viên của ICTU và các trường đại học khác thuộc Đại học Thái Nguyên.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

Khai giảng Khoá lập trình nhúng 1

Nội dung Khoá đào tạo lập trình nhúng

Giai đoạn 1:

  • Ứng viên sẽ trải qua quá trình đào tạo chuyên môn trong vòng 3 tháng. Chương trình đào tạo được HCL thiết kế riêng. Giảng viên của HCL và ICTU cùng tham gia giảng dạy.
  • Song song với học chuyên môn, ứng viên sẽ được bổ sung 01 khoá tiếng Anh phục vụ học tập và làm việc.

Giai đoạn 2:

  • Ứng viên sẽ được thực tập nghề nghiệp trực tiếp tại HCL, được trải nghiệm mô hình làm việc với sự hướng dẫn của giảng viên HCL.
  • Thời gian thực tập nghề nghiệp diễn ra trong vòng 3 tháng.

Trong quá trình đào tạo, HCL sẽ định kỳ đánh giá chất lượng đào tạo đối với từng ứng viên tham gia. Nếu đạt điều kiện HCL sẽ chính thức ký hợp đồng làm việc với ứng viên tối thiểu 2 năm.

Theo lộ trình, ngoài khoá đào tạo Lập trình nhúng ICTU và HCL sẽ tiếp tục triển khai các khoá đào tạo Testing, Cyber Sercurity, Java, .Net,… trong thời gian tới.

Sinh viên có thể liên hệ Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu phòng 101, nhà C6, điện thoại: 0869 343539 | 0828 233234 để đăng ký tư vấn và tham gia chương trình.

Thông tin chi tiết chương trình

Đăng ký tham gia chương trình